จบทริปทะเลอย่างนี้ กู้ผิวใสกันด่วน
25-04-2014


จบทริปทะเลอย่างนี้ กู้ผิวใสกันด่วน ซัมเมอร์แบบนี้ใครจะพลาดไปทะเลได้ ตอนเที่ยวก็สนุกดีหรอกแต่พอกลับมานี่สิ ผิวหน้าทั้งคล้ำหมอง ความสดใสหายไปเกลี้ยงอย่างนี้ต้องฟิกซ์ด่วนๆ กับโปรเจ็กต์กู้ผิวใสให้กลับคืนมา

 ผิวคล้ำจากแดดเรื่องธรรมชาติ

เพราะแสงแดดมี UV ที่ ส่งผลให้ผิวแดงไหม้ คล้ำ แห้งกร้าน และเป็นสาเหตุหนึ่งของฝ้า กระ เรื่อยไปถึงโรคมะเร็งผิวหนังในระยะยาว นอกจากระหว่างทริปทะเลที่ต้องป้องกันดีๆ แล้ว หลังออกแดดจัดๆ ก็ต้องปลอบประโลมผิวด้วยความเย็นและการบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ แต่หากเผชิญกับแดดอย่างต่อเนื่องผิวคล้ำหมองย่อมเป็นของธรรมดาที่เราจะ ต้องกอบกู้ 

กู้ผิวเร่งด่วนด้วยเลเซอร์

 หากมีเหตุให้ต้องกู้ผิวใสเร่งด่วน เทคโนโลยีดีๆ ช่วยเราได้ นพ. พัชรพล พัชร-พจนาภรณ์ ให้คำแนะนำว่า วิทยาการจากเลเซอร์ V Lite จะ ช่วยเข้าไปปรับเม็ดสีที่ถูกทำลาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในระดับผิวชั้นลึก ส่วนผิวชั้นบนที่ถูกทำลายจากแดดจนหมองคล้ำนั้น ก่อนอื่นต้องผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปก่อนด้วย Ruby Peel หรือ Sensi Peel แล้วกระตุ้น การสร้างคอลลาเจน สร้างเซลล์ผิวใหม่เพียงเท่านี้หน้าใสๆ ที่เคยมีก็จะกลับมา และคุณหมอฝากเพิ่มเติมด้วยว่าการเร่งผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและเร่ง สร้างผิวใหม่ด้วย Golden Max เพื่อที่จะผลัก วิตามินเอ, ซี, Collagen ลงสู่ผิว ก็จะช่วยให้การฟื้นฟูผิวครั้งนี้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ผลักวิตามิน ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว

เพราะ ผิวต้องการซ่อมแซมแบบคู่ขนาน พญ. ชนม์นิภา เสียงประเสริฐ แนะนำเพิ่มเติมถึงการผลักวิตามินผิวที่จะช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผิวหน้าไป พร้อมๆ กันอย่างเทคโนโลยี Kry-O ที่ มีหัวเย็น และสามารถผลักวิตามินได้ลึกถึงชั้นคอลลาเจน จะทำให้ผิวหน้ากลับมาสดใสได้เร็วขึ้น เพราะวิตามินที่ใช้มีส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆ ที่เป็นอาหารของเซลล์ผิว ซึ่งนับเป็นการซ่อมแซมเซลล์ผิว และจะดียิ่งขึ้น ถ้าทำควบคู่ไปกับทรีตเมนต์แบบง่ายๆ ซึ่งทำได้ที่บ้านอย่างการมาส์กหน้าเพื่อความกระจ่างใสหรือแม้แต่ช่วยลดการ อักเสบ

 

ที่มา : LISAGURU.COM


Web Counter
Subscribe to our newsletter
Your Name:
Your Email::
บริษัท เฟิสท์ดรัก จำกัด
109/9 หมู่ 8 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180

โทรศัพท์ : 0-5389-1033
โทรสาร : 0-5389-1034
© 2013 First Drug. All Rights Reserved | Design by Cmzone.